ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Beijing Qianxing Jietong Technology Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Beijing Qianxing Jietong Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Beijing Qianxing Jietong Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
พนักงานขายของ Beijing Qianxing Jietong Technology Co. , Ltd เป็นมืออาชีพและอดทนมาก พวกเขาสามารถให้ใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว คุณภาพและบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ก็ดีมากเช่นกัน ความร่วมมือของเราเป็นไปอย่างราบรื่น

—— 《Festfing DV》 LLC

เมื่อฉันกำลังมองหา Intel CPU และ Toshiba SSD อย่างเร่งด่วน Sandy จาก Beijing Qianxing Jietong Technology Co., Ltd ให้ความช่วยเหลืออย่างมากและได้ผลิตภัณฑ์ที่ฉันต้องการอย่างรวดเร็ว ฉันชื่นชมเธอจริงๆ

—— คิตตี้ เยน

แซนดี้แห่งปักกิ่ง Qianxing Jietong Technology Co. , Ltd เป็นพนักงานขายที่ระมัดระวัง ซึ่งสามารถเตือนฉันถึงข้อผิดพลาดในการกำหนดค่าในเวลาที่ฉันซื้อเซิร์ฟเวอร์ วิศวกรมีความเป็นมืออาชีพมากและสามารถดำเนินการทดสอบให้เสร็จสิ้นได้อย่างรวดเร็ว

—— Strelkin Mikhail Vladimirovich

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เดลล์ เทคโนโลยีส์ มอบนวัตกรรมครั้งแรกของอุตสาหกรรมด้วย VMware เพื่อขับเคลื่อนโซลูชั่น Multicloud และ Edge

เดลล์ เทคโนโลยีส์ มอบนวัตกรรมครั้งแรกของอุตสาหกรรมด้วย VMware เพื่อขับเคลื่อนโซลูชั่น Multicloud และ Edge

[2022-08-31 13:55:05]
ไฮไลท์เรื่องราว Dell VxRail ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นและเครือข่ายด้วยการสนับสนุนโซลูชัน HCI ที่ร่วมกันสร้างครั้งแรกในอุตสาหกรรมสำหรับ Data Processing Units (DPU) ในขณะที่รุ่นใหม่ๆ จะขยายขีดความสามารถของ VMware edge ด้วยระบบที่เล็กที่สุดเท่าที่เคยมีมา Dell APEX เพิ่มบริการ VMware Tanzu ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Dell PowerVault ME5 – Next Gen Entry-Storage Array

Dell PowerVault ME5 – Next Gen Entry-Storage Array

[2022-08-03 11:25:35]
Dell PowerVault ME5 – Next Gen Entry-Storage Array เขียนโดยHarold Fritts 23 กุมภาพันธ์ 2565 Dell ได้เปิดตัว PowerVault ME5 Series ซึ่งเป็นอาร์เรย์สตอเรจแบบบล็อกระดับเริ่มต้นซึ่งสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์และปรับให้เหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อม SAN & DAS ที่ไวต่อราคา โดยเน้นที่ความเรียบง่าย ประสิทธิภาพ และคว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปัญหาการขาดแคลนชิปกำลังคลี่คลาย—แต่สำหรับบางคนเท่านั้น

ปัญหาการขาดแคลนชิปกำลังคลี่คลาย—แต่สำหรับบางคนเท่านั้น

[2022-07-26 15:22:48]
ชิปบางตัวได้ทันกับความต้องการ เนื่องจากสต็อกและการใช้จ่ายของผู้บริโภคลดลง แต่ซัพพลายเชนของเซมิคอนดักเตอร์ยังคงตกต่ำ เดือนนี้ ภาคใต้ผู้ผลิตชิปเกาหลี TSMC ซึ่งผลิตบางส่วนของที่ทันสมัยที่สุดในโลกซิลิคอนประกาศผลกำไรสูงสุดเป็นประวัติการณ์สำหรับไตรมาสที่ผ่านมา โดยเพิ่มขึ้น 76.4% จากปีก่อนหน้าเป็น 237.03 พ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1